Tin tức
Gắn Máy Lạnh Xe Tải
(Thứ tư, 30/09/2015, 01:48 (+0700))


-          Hotline: 0909 669 661 - MÁY LẠNH CHO XE TẢI hiện nay không còn gì xa lạ với những người sữ dụng xe tải vì ngày nay trái đất khí hậu ngày càn nóng lên bởi thay đổi nhiệt độ, khi người tài xe ngồi trong cabin xe tải mà không có máy lạnh thì quá nóng và thực sự ảnh hưởng không những đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến công việc vì mệt mỏi không tập trung vào lái xe được.


-          GẮN MÁY LẠNH CHO XE TẢI là xu thế hiện nay và độ tuổi thọ của máy lạnh cũng không được cao (tấm 5 đến 7 năm). Với nhu cầu của quý khách hàng chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm MÁY LẠNH XE TẢI chất lượng mà giá thành lại hợp lý với túi tiền của bạn đó là dòng máy lạnh Sanden mang thương hiệu Nhật Bản sản xuất tại Singapore.

-          Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề về các sản phẩm máy lạnh cho xe tải và đội ngũ kĩ thuật lành nghề, nhiệt huyết và tận tâm với nghề thì chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng (Đối với khách hàng trong HCM thì chúng tôi sẽ gắn máy lạnh xe tải tận nơi, bảo hành tận nhà, còn ở tỉnh lân cận thì khách hàng có thể đem xe lên tại đại lý chúng tôi hoặc cộng thêm chút ít chi phí xăng dầu chúng tôi sẽ gắn tận nơi).

-          Đối với dòng máy lạnh mà chùng tôi đem tới khách hàng luôn luôn chất lượng và tốt nhất hiện nay, chúc quý khách hàng an toàn sau tay lái và hưỡng thụ sự mát mẻ mà sản phẩm chúng tôi mang lại.

-          Nhận SỬA MÁY LẠNH XE TẢI, LẮP MÁY LẠNH XE TẢI, RÁP MÁY LẠNH XE TẢI, GẮN MÁY LẠNH XE TẢI KIA, GẮN MÁY LẠNH XE TẢI ISUZU, GẮN MÁY LẠNH XE TẢI SUZUKI ......

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0909 669 661 để được hỗ trợ tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

 OtoXetaiViet.com | Gắn Máy Lạnh Xe Tải