Tin tức
Gắn Máy Lạnh Xe Tải
(Thứ bảy, 16/05/2015, 00:37 (+0700))

GẮN MÁY LẠNH XE TẢI.

 Gắn Máy Lạnh Xe Tải

-          Hiện nay các thương hiệu xe tải đến từ các nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam đều không GẮN MÁY LẠNH XE TẢI sẵn trên xe vì để giảm giá thành cho khách hàng và cũng là giảm đi phần không quan trọng trên xe nữa (Vì không phải khách hàng nào cũng xài máy lạnh xe tải cả).

-          Để đám ứng lại như cầu cần thiết của khách hàng Công ty chúng tôi nhận GẮN MÁY LẠNH XE TẢI vói chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất cho quý khách hàng. Với đội ngũ kĩ thuật có nhiều năm trong nghề, nhiệt huyết, năng động và tận tâm đã được công ty chúng tôi tuyển chọn sẽ đem đến sự phục vụ hài lòng cho khách hàng nhất hiện nay.

-          Công ty chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng một số máy lạnh nổi tiếng mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng như sau: Máy lạnh SanDen (thương hiệu Nhật Bản được sản xuất tại Singapol), Máy lạnh Denso (Thương hiệu Nhật Bản được sản xuất tại Thái Lan), Máy lạnh Mitsubishi, Máy Lạnh Hyundai, Máy Lạnh thùng Hwasung (sản xuất tại Hàn Quốc), Máy Lạnh Thùng Thermoking (sản xuất tại Mỹ) . . .

-          GẮN MÁY LẠNH XE TẢI KIA, GẮN MÁY LẠNH XE TẢI SUZUKI, GẮN MÁY LẠNH XE TẢI ISUZU, GẮN MÁY LẠNH XE TẢI JAC, GẮN MÁY LẠNH XE TẢI VINAXUKI, GẮN MÁY LẠNH XE TẢI VEAM, GẮN MÁY LẠNH XE TẢI tại HCM.

-          Đến với chúng tôi quý khách hàng luôn yên tâm về “ Uy Tín – Chất Lượng – Giá rẻ” có GẮN MÁY LẠNH XE TẢI tận nơi, bảo hành tận nhà.

Mọi chi tiết xin liên hệ 0909 669 661 để biết thêm chi tiết và giá hợp lý nhất.

Website: otoxetaiviet.comOtoXetaiViet.com | Gắn Máy Lạnh Xe Tải